Tải game mobile, game điện thoại miễn phí Full siteChơi game Minh Châu trên máy tính PC và Laptop bằng tool giả lập KEmulatorNói tới game Minh Châu thì các game thủ ai cũng biết tới nhưng game Minh Châu chủ yếu chơi trên điện thoại di động, nếu bạn nào không có điều kiện để chơi trên di động thì hãy xem hướng dẫn cách chơi game Minh Châu trên máy tính dùng tiện ích KEmulator như sau:

Bước 1: Tải công cụ giả lập trên PC KEmulator về máy tính của bạn tại đây

Bước 2: Dùng phần mềm Winrar giải nén thư mục ra các bạn sẽ thấy 3 file chính là  jre-6u24-windows-i586.exe, KEmulator.exe MinhChau_N5800.jar
 
Bước 3: Cài đặt Java từ file jre-6u24-windows-i586.exe vào máy tính trước nếu máy tính của bạn chưa có trước đây

Bước 4: Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option... để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:
 


Chọn Option xong sẽ mở ra và điều chỉnh thông số kỹ thuật như hình:


Bước 5: Sau khi hiệu chỉnh xong thì tắt trình KEmulator đi rồi vào thư mục KEmulator lúc nãy làm theo như hình bên dưới:Chỉ cần kéo file MinhChau_N5800.jar thả vào màn hình KEmulator.exe là đã khỏi động và chơi được game Minh Châu rồi đó nhé các bạn.
Hình ảnh dùng KEmulator đăng nhập game Minh Châu thành công:

 

Làm tương tự như trên cho các game khác như MXH TeaMobi, OnGame, Gomobi, Mobi Army, iWin, ...

 Tải game điện thoại, tải game mobile miễn phí!


Tin tức - Khuyến mãi

Lưu ý: Game Mobile Chỉ hỗ trợ 5 nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel, VNM và EVN. Không truy cập vào các trang web hack hoặc các trang không rõ nguồn gốc khác để tải game mobile. Không sử dụng các cú pháp nạp xu không rõ ràng sẽ tự động nạp xu cho chính người chơi game thay vì nạp cho mình và bạn sẽ bị mất tiền oan.

game mobile giải trí mọi lúc mọi nơi!