Tải game mobile, game điện thoại miễn phí Full siteChơi game BigOne trên máy tính bằng tool giả lập KEmulator

Nói tới game BigOne thì các game thủ ai cũng biết tới nhưng game BigOne chủ yếu chơi trên điện thoại di động, nếu bạn nào không có điều kiện để chơi trên di động thì hãy xem hướng dẫn cách chơi game BigOne trên máy tính dùng tiện ích KEmulator như sau:

 Bước 1: Tải công cụ giả lập trên PC KEmulator về máy tính của bạn tại đây
Bước 2: Dùng phần mềm Winrar giải nén thư mục ra các bạn sẽ thấy 3 file chính là jre-6u24-windows-i586.exe, KEmulator.exeBigOneX.jar

Bước 3: Cài đặt Java từ file jre-6u24-windows-i586.exe vào máy tính trước nếu máy tính của bạn chưa có trước đây

Bước 4: Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option... để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:Chọn Option xong sẽ mở ra và điều chỉnh thông số kỹ thuật như hình:


Bước 5: Sau khi hiệu chỉnh xong thì tắt trình KEmulator đi rồi vào thư mục KEmulator lúc nãy làm theo như hình bên dưới:

Choi_game_java_online_tren_may_tinhChỉ cần kéo file BigOneX.jar thả vào màn hình KEmulator.exe là đã khỏi động và chơi được game BigOne rồi đó nhé các bạn.

 

Hình ảnh minh họa game BigOne trên KEmulator:

 

bigone-pc1

bigone-pc2

bigone-pc3

bigone-pc4

bigone-pc5

Tải game điện thoại, tải game mobile miễn phí!


Tin tức - Khuyến mãi

Lưu ý: Game Mobile Chỉ hỗ trợ 5 nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel, VNM và EVN. Không truy cập vào các trang web hack hoặc các trang không rõ nguồn gốc khác để tải game mobile. Không sử dụng các cú pháp nạp xu không rõ ràng sẽ tự động nạp xu cho chính người chơi game thay vì nạp cho mình và bạn sẽ bị mất tiền oan.

game mobile giải trí mọi lúc mọi nơi!